ใจป้ำ ! Apple จับมือ U2 แจกเพลงอัลบั้มใหม่ของวงฟรี

apple-u2-songs-of-innocence

ในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple เมื่อคืนนี้ นอกเหนือจากการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ทุกคนรอคอยกันอย่าง iPhone 6 และสินค้าที่คาดว่าจะออกมาปฏิวัติตลาดอย่าง Apple Watch ทาง Apple เองยังได้มีเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้า iTunes Store ทุกคนด้วยครับ

u2-songs-of-innocence

เซอร์ไพร์สที่ว่าคือ iTunes Store จะทำการแจกเพลงอัลบั้มใหม่ของ U2 คือ Songs of Innocence ซึ่งเป็นอัลบั้มประกอบด้วยเพลง 11 เพลงที่ได้รับอิทธิพลจากเพลงร็อคและพังก์ร็อคในช่วงปี 70 และอิเล็กทรอนิก้าและโซลในช่วงต้นปี 80 ให้กับลูกค้า iTunes Store ใน 119 ประเทศ และอัลบั้มนี้จะถูกวางจำหน่ายอยู่บน iTunes ก่อนช่องทางการจำหน่ายอื่น ๆ 5 สัปดาห์ครับ

สำหรับเงื่อนไขการรับอัลบั้มใหม่นี้ไม่ยาก ขอแค่มีบัญชี iTunes Store ประเทศอะไรก็ได้ ก็สามารถกดซื้ออัลบั้มเพลงนี้ได้แบบฟรี ๆ ซึ่งอัลบั้ม Songs of Innocence จะมาในรูปแบบ Mastered for iTunes พร้อม digital booklet ครับ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Apple มีกิจกรรมร่วมกับวงร็อคจากไอร์แลนด์วงนี้ ก่อนหน้านี้ Apple กับ U2 ได้มีกิจกรรมร่วมกันอย่างเป็นพาร์ทเนอร์ในการเปิด iTunes Store ในปี 2003 การออก iPod U2 Special Edition พร้อมบ็อกซ์เซ็ท The Complete U2 รวมทั้งการที่ Apple ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับโครงการ (RED) ของ Bono นักร้องนำของวง ในการออกสินค้า PRODUCT(RED) เพื่อหาเงินในการต่อสู้กับโรค AIDS

อัลบั้ม Songs of Innocence จะแจกฟรีไปจนถึงวันที่ 13 ตุลาคม ใครสนใจก็สามารถโหลดผ่าน iTunes Store ตามช่องทางต่าง ๆ ทั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์และแอพบน iDevices กันได้เลยครับ

More info

Apple

Leave a Reply