เกี่ยวกับเรา และข้อตกลงในการใช้งาน

RE.V-> logo

RE.V-> เป็นบล็อกเกี่ยวกับเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ โดยเราจะเขียนบทความด้านเทคโนโลยี รีวิวสินค้า หรือเรื่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ มาแชร์กันกับผู้อ่านครับ โดยเราจะเน้นการเขียนแบบที่ผู้อ่านที่ไม่ถนัดเรื่องเทคโนโลยีเข้าใจได้ง่าย และเป็นกันเอง ไม่เป็นทางการ ซึ่งเป็นสไตล์การเขียนบล็อกครับ (ก็เว็บนี้เป็นบล็อกนี้นา)

สำหรับการรีวิวสินค้านั้น สินค้าที่เรารีวิวส่วนมากจะมาจากสตางค์ของพวกเราเองและสินค้าที่รีวิวนั้นจะผ่านการใช้งานในสภาพแวดล้อมใช้งานจริง เพราะเราซื้อของมาใช้ครับ ไม่ได้ได้ของมารีวิวสั้น ๆ แล้วคืนไป จึงน่าจะมั่นใจในคุณภาพของบทความได้ดี 🙂

นอกเหนือจากเรื่องเทคโนโลยี เรายังมีบทความไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะเป็นการแนะนำที่กิน ที่เที่ยว ตามสไตล์ RE.V-> เพราะเราเชื่อว่าเราไม่ควรจะอยู่กับเรื่องเทคโนโลยีตลอดเวลาครับ ควรรีแล็กซ์บ้าง

ทั้งหมดที่ว่ามาก็คือภาพรวมของ RE.V-> ครับ ก็หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะแวะเวียนกันเข้ามาที่บล็อกบ่อย ๆ นะครับ

ข้อตกลงการใช้งานของ RE.V->

  • บทความ ข้อเขียน เนื้อหาต่าง ๆ บทเว็บไซต์นั้นเป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของตัวผู้เขียนเอง ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับองค์กร ห้างร้าน บริษัท และบุคคลอื่น
  • ลิขสิทธิ์บทความและรูปภาพใน RE.V-> นั้นเป็นของผู้เขียน ผู้ถ่ายรูปของบทความนั้น ๆ สำหรับงาน รูป และเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ นั้นเป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายการค้านั้น ๆ
  • โปรดแสดงความเห็นในบล็อกอย่างสุภาพชน ไม่ลามก ไม่หยาบคาย ไม่หมิ่นประมาทสถาบันพระมหากษัตริย์ ศาสนา หรือบุคคลอื่น ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่โฆษณาใด ๆ แอบแฝง ทางบล็อกสงวนสิทธิ์ที่จะลบความเห็นที่ไม่เหมาะสมได้
  • RE.V-> ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบความเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา รวมถึงข้อมูลในเว็บอื่นที่เชื่อมต่อมายัง RE.V-> และข้อมูลของ RE.V-> ที่เชื่อมต่อไปที่เว็บอื่น ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุอะไรก็ตาม เช่น ด้านเทคนิค เนื้อหา ไวรัสคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ถือว่าเป็นความเสี่ยงที่เกิดจากการใช้วิจารณญาณ และความพึงพอใจของผู้ใช้บริการเอง
  • RE.V-> อนุญาตให้เผยแพร่ตัวข้อความในบทความของ RE.V-> ที่กำหนดไว้ได้ภายใต้สัญญาอนุญาต Creative Commons แบบ “แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง” ซึ่งจะต้องมีการให้เครดิต และทำหรือระบุลิ้งค์กลับมาที่หน้าบทความนั้น ๆ บน RE.V-> เมื่อมีการนำไปเผยแพร่ และไม่อนุญาตให้เอาไปใช้เพื่อการค้าหรือดัดแปลง สำหรับผู้สนใจนำไปใช้เพื่อการค้าโปรดติดต่อเราโดยตรง
  • และกรุณาอย่า Hotlinkภาพในบทความไปใช้โดยตรงครับ เพราะเว็บเรามันเว็บเล็ก ๆ bandwidth มีน้อยครับ
  • RE.V-> ไม่เกี่ยวข้องกับเจ้าของแหล่งข้อมูล ผู้เยี่ยมชม ผู้คอมเมนต์ และผู้นำบทความของเราไปเผยแพร่ทุกกรณี เว้นแต่จะมีการประกาศเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น

สนับสนุน RE.V->

ตอนนี้ RE.V-> เราขาดของมารีวิวและคนเข้าชม หากบริษัท ห้างร้านไหนสนใจให้เราเขียนรีวิวสินค้าหรือมีงานอีเวนท์ต่าง ๆ โปรดติดต่อเรา เรายินดีรีวิวของและรายงานงานอีเวนต์ให้ สำหรับผู้อ่าน หากอ่านบทความต่าง ๆ ของเราแล้วชอบ โปรดกดแชร์บทความของเราไปยัง social network ที่พวกท่านใช้งานกันอยู่จะเป็นการขอบคุณมากครับ

ติดต่อ RE.V->

คุณสามารถติดต่อ RE.V-> ได้ที่หน้า Contact Us