เปิดตัว HTC Butterfly 2 พร้อมได้ Nogizaka46 กลับมาเป็น Brand Ambassador อีกครั้ง

htc-j-butterfly-htl23-nogizaka46

หลังจากที่แฟน ๆ ของวงไอดอล Nogizaka46 ต้องเสียใจที่ไม่ได้เห็นสาว ๆ มาเป็น Brand Ambassador ให้กับ HTC ในปีที่แล้ว พอปีนี้มีข่าวว่า HTC จะออก HTC J butterfly ตัวใหม่ ก็เริ่มมีข่าวลือ ๆ ว่า Nogizaka46 จะกลับมาเป็น Brand Ambassador ให้อีก

วันนี้ในงาน HTC Conference Tokyo 2014 คำขอของแฟน ๆ เป็นจริงแล้วครับ

ในงาน HTC Conference Tokyo 2014 ซึ่งได้มีการเปิดตัวของ HTC J butterfly รหัส HTL23 อย่างเป็นทางการ ก็ได้มีการเปิดตัว Brand Ambassador ซึ่งก็คือวง Nogizaka46 นั้นเอง ซึ่งวง Nogizaka46 เองก็ได้เป็น Brand Ambassador ร่วมกับ HTC ตั้งแต่ตอนออกโทรศัพท์ HTC J และ HTC J butterfly รุ่นแรก และว่างเว้นไปตอน HTC J One เมื่อปีที่แล้ว

สำหรับตัววิดีโอโฆษณารอบนี้ ได้ไปถ่ายทำกันถึงเมืองปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก และใช้เพลง Nandome no Aozora ka? จากซิงเกิ้ลล่าสุดที่กำลังจะออกในวันที่ 8 เดือนตุลาคมมาประกอบในโฆษณาชุดนี้

สำหรับตัวโทรศัพท์ HTC J butterfly HTL23 นั้น ยังคงงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในรุ่นเดิมไว้ แต่ได้มีการเพิ่มกล้อง DUO CAMERA ซึ่งประกอบด้วยเซนเซอร์ภาพความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและเซนเซอร์สำหรับวัดระยะ เพื่อเก็บข้อมูลภาพแบบ 3 มิติ

กล้อง DUO CAMERA มาพร้อมกับความสามารถในการถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอ ปรับจุดโฟกัสของภาพ เปลี่ยนแปลงพื้นหลัง ตัดต่อรูปแบบ 3 มิติ ปรับเปอร์สเปคทีฟของภาพ ฯลฯ นอกจากนี้กล้องหน้ายังมีความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซลสำหรับการถ่ายรูป Selfie อีกด้วย

htc-j-butterfly-htl23-nogizaka46-jbl-headphones

ในส่วนของระบบเสียง นอกเหนือจากลำโพง BOOMSOUND ของ HTC เอง HTC ยังได้เพิ่มระบบเสียง LiveStage ของ JBL เพื่อให้เสียงจากหูฟังสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมหูฟังประสิทธิภาพสูงจาก JBL

htc-j-butterfly-htl23

สำหรับ HTC J Butterfly จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 29 เดือนสิงหาคมนี้ ส่วนการจัดจำหน่ายนอกประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า HTC Butterfly 2 จะเริ่มจำหน่ายที่ไต้หวันในวันที่ 2 กันยายน ก่อนที่จะจัดจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ รวมทั้งประเทศไทยเราด้วยครับ

More info

HTC Japan

HTC Blog

Engadget

Post in News
Tags: , , , ,

About AT1987

ผู้นิยมชมชอบในเรื่องของเทคโนโลยี งานดีไซน์ และ gadget ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นแฟนการ์ตูน เกม และไอดอลจากญี่ปุ่นตัวยงอีกด้วย

Leave a Reply