ผู้ใช้ Walkman WM-1 และ ZX300 มีเฮ! Sony เตรียมปล่อยอัพเดท USB-DAC, BT Receiver และ Vinyl Processor ให้เร็ว ๆ นี้

Sony Walkman ZX300

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นเจ้าของ Walkman WM-1 ทั้งรุ่น WM-1A และ WM-1Z คงจะเสียใจไม่น้อยในตอนที่ Walkman ZX300 และ Walkman A40 เปิดตัวในปีที่แล้วพร้อมกับความสามารถ USB-DAC เอาไว้ทำหน้าที่เป็นแอมป์หูฟังต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ไม่มากก็น้อย

ในงานแถลงข่าววันที่ 9 ที่ผ่านมา ทาง Sony ก็ได้ประกาศแผนที่จะอัพเดทความสามารถดังกล่าว รวมทั้งความสามารถใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับ DMP-Z1 ให้กับ Walkman ตระกูล Signature Series รวมทั้ง Walkman ZX300 แล้วครับ

สำหรับความสามารถใหม่ใน DMP-Z1 ที่ทาง Sony มีแผนจะอัพเดทให้แก่ Walkman WM-1 และ Walkman ZX300 ได้แก่ Bluetooth Receiver ซึ่งทำให้ตัวเครื่องเล่นสามารถรับสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth มาเล่นได้ และ Vinyl Processor ซึ่งเป็นตัวประมวลผลเสียงที่จะจำลองลักษณะเสียงของการเล่นเพลงผ่านเครื่องเล่นแผ่นเสียง

นอกจากความสามารถใหม่จาก DMP-Z1 ข้างต้น ทาง Sony ยังได้ออกอัพเดทเพิ่มความสามารถ USB-DAC ให้กับ Walkman WM-1 ด้วยเช่นกัน

ทาง Sony แจ้งว่าจะออกอัพเดทให้ Walkman ทั้ง 3 รุ่นดังกล่าวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ใครที่เป็นเจ้าของเครื่องอยู่แล้วก็นอนรออัพเดทกันได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีตัวเครื่อง ก็อ่านรีวิวของ Walkman WM-1 และ Walkman ZX300 กันก่อนที่จะไปลองฟังเสียงและซื้อเครื่องกันได้ครับ

More info

PHILE WEB

2 thoughts on “ผู้ใช้ Walkman WM-1 และ ZX300 มีเฮ! Sony เตรียมปล่อยอัพเดท USB-DAC, BT Receiver และ Vinyl Processor ให้เร็ว ๆ นี้

  1. Jack

    firnware ตัวใหม่มาแล้วนะครับ ผมโหลดมาติดตั้งเมื่อคืน ใช้งาน BT receiver ได้แล้วครับ

    Reply

Leave a Reply