มาดูโฆษณา GALAXY S III น่ารัก ๆ จาก NTT DOCOMO กัน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนในตอนนี้ที่ติดตามข่าวสาร IT อยู่เรื่อย ๆ คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า Samsung GALAXY S III ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติ และมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ฉลาดรู้ใจผู้ใช้ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นเองก็เป็นอีกประเทศที่เจ้า Samsung GALAXY S III นั้นได้เข้าไปวางจำหน่ายกับทาง NTT DOCOMO ทางบริษัทจึงได้ทำโฆษณาสำหรับบริการเสริมของบริษัทที่มีให้ใช้งานใน GALAXY S III ขึ้นมาครับ

สำหรับโฆษณาน่ารัก ๆ ที่นำมาให้ชมกันคือ “Toaru Ryuugakusei to, Watachi” หรือแปลเป็นไทยก็ประมาณว่า “นักเรียนต่างชาติคนนั้นกับฉัน” ซึ่งก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่ไปเจอกับหนุ่มนักเรียนไทยที่กำลังลำบากเพราะพูดภาษาญี่ปุ่นยังไม่คล่อง เธอเลยต้องมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรู้ใจของเธอ นั้นก็คือเจ้า Samsung GALAXY S III ซึ่งเวอร์ชั่นตัวคนนั้นรับบทโดยนักดนตรีมากประสบการณ์อย่าง Kuwata Keisuke นั้นเอง

ในตัวโฆษณาเองได้แสดงการใช้บริการ Shabette Concier ซึ่งเป็นการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ด้วยเสียงพูด และบริการแปลงเสียงพูดของเราให้กลายเป็นภาษาอื่น ๆ ได้ ซึ่งตัวบริการที่ docomo นำมาใส่ในโฆษณาตัวนี้นั้นสอดคล้องกันกับแนวคิดของตัว GALAXY S III นี้ได้อย่างเหมาะสมกันเลยทีเดียว แถมตัวเนื้อเรื่องยังได้ใจหนุ่ม ๆ ชาวไทยกันอีกด้วย

เพิ่มเติมสำหรับเจ้า SC-06D หรือ Samsung GALAXY S III เวอร์ชั่นสำหรับ NTT DOCOMO นั้น เป็นโทรศัพท์ที่อยู่ในกลุ่ม NEXT series ซึ่งเป็นกลุ่มของพวก smart phone ประสิทธิภาพสูง โดยความแตกต่างระหว่างเครื่องของ docomo กับของไทยเราซึ่งเป็นเวอร์ชั่นตลาดโลกคือ รองรับเครือข่าย LTE ของ NTT DOCOMO สามารถดูทีวีผ่านระบบ 1seg ได้ และมีแรมเพิ่มขึ้นมาเป็น 2 GB แต่อย่างไรก็ตามตัวซีพียูกลับลดลงมาจาก Exynos 4 Quad 1.4 GHz เป็น Snapdragon S3 MSM8960 1.5 GHz แทน

More info

docomo NEXT series GALAXY S III SC-06D Special Site

Post in Life Style
Tags: , , , ,

About AT1987

ผู้นิยมชมชอบในเรื่องของเทคโนโลยี งานดีไซน์ และ gadget ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นแฟนการ์ตูน เกม และไอดอลจากญี่ปุ่นตัวยงอีกด้วย

3 thoughts on “มาดูโฆษณา GALAXY S III น่ารัก ๆ จาก NTT DOCOMO กัน

  1. Pingback: ตอนต่อโฆษณา GALAXY S III น่ารัก ๆ จาก NTT DOCOMO มาแล้ว

Leave a Reply