มาซื้อของขวัญให้แม่กันเถอะ ฉบับ RE.V->

สวัสดีครับ วันนี้ก็ถึงวันสำคัญอีกวันหนึ่งของปีซึ่งก็คือวันแม่ เพื่อนๆบางคนอาจจะอยากซื้อของขวัญให้คุณแม่ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรกันดี วันนี้ RE.V-> ก็เลยอาสาแนะนำของขวัญสไตล์ RE.V-> ให้เพื่อนๆไว้เป็นแนวทาง เผื่อจะได้ซื้อให้แม่ (หรือเป็นข้ออ้างซื้อให้ตัวเองเพราะกำลังอยากได้พอดี) ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าครับ

สำหรับคุณแม่ที่ชอบดูโทรทัศน์ขอแนะนำ Sony Bravia KLV-20S400A/B ขนาด 20 นิ้วครับ เหมาะมากสำหรับคุณแม่ที่ชอบดูโทรทัศน์ไปทำงานบ้านไปเป็นอย่างยิ่ง ขนาดเล็กกะทัดรัด วางในห้องครัวได้สะดวก เอาไว้ให้คุณแม่ดูหมึกแดงทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีช่องต่อครบครันเอาไว้เผื่อคุณแม่ดูหนังคุณลูกเล่นเกมได้อีกด้วย

ราคาประมาณ  15,000 บาท
ซื้อได้ตามแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า

screen-1

256px-CookingMama2

พูดถึงเรื่องทำอาหารแล้วก็อดที่จะแนะนำของสิ่งนี้ไปไม่ได้ สำหรับคุณแม่ที่รักจะทำอาหารแต่พบว่าฝีมือคุณแม่ยังไม่ถึงไหนเอาซะเลย ก็ขอแนะนำ Nintendo DS lite พร้อมกับเกม Cooking Mama ทำให้การฝึกทำอาหารของคุณแม่นั้นเป็นเรื่องสนุกสนาน ฝึกที่ไหนก้ได้ แถมไม่เลอะห้องครัวอีกตะหาก นอกจากนี้ Nintendo DS ยังมีเกมง่ายๆสนุกๆให้คุณแม่ไว้เล่นอีกมากมาย

ราคาประมาณ 5,500 บาทสำหรับตัวเครื่อง 1,400 สำหรับเกม
ซื้อได้ที่สะพานเหล็ก ถ้าร้านบนห้างอาจจะแพงกว่านี้

wiifit

wiifit1

คุณแม่ของคุณเบื่อในการลดน้ำหนักหรือเปล่า ทำไมคุณไม่ลองหาวิธีสนุกๆในการลดน้ำหนักให้แม่คุณล่ะ เราขอแนะนำ Nintendo Wii และ Wii fit ให้กับคุณแม่ของคุณ คุณแม่ของคุณจะสนุกที่จะเต้นเอโรบิกและเล่นโยคะมากขึ้น และคุณแม่ยังสามารถติดตามดูพัฒนาการของตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี mini game สนุกๆที่เล่นกันได้ ทั้งครอบครัวอีกด้วย

ราคาประมาณ 10,000 บาทสำหรับตัวเครื่อง 5,000 สำหรับ Wii fit
ซื้อได้ที่สะพานเหล็ก ถ้าร้านบนห้างอาจจะแพงกว่านี้

sframe

นำรูปถ่ายดิจิตอลที่บันทึกความทรงจำของคุณกับคุณแม่ของคุณมาใส่กรอบได้ง่ายๆ และทันทีจากกล้องดิจิตอลของคุณไม่ต้องเอาไปอัดตามแล็บให้เสียเวลาด้วย Sony S-Frame กรอบรูปที่เป็นมากกว่ากรอบรูป รองรับการถ่ายโอนรูปผ่านทางการ์ดหน่วยความจำยอดนิยมหรือจะส่งแบบไร้สายผ่านบลูทูตก็ได้ไม่ว่ากัน นอกจากนี้มันยังเล่นสไลด์โชว์, แสดงปฏิทิน, และแสดงผลไปยังทีวีผ่านทางช่อง HDMI ได้อีกตะหาก จะจับมันวางตั้งๆ ก็ไม่มีปัญหาเพราะรูปจะหมุนตามให้เองด้วยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คุณแม่ก็ได้หรือเพื่อนๆของคุณก็ดี

ราคาประมาณ 8,000  สำหรับขนาด 7 นิ้ว 10,000 สำหรับขนาด 9 นิ้ว
ซื้อได้ตามแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า

ของแถม

ph_vol01_05

อันนี้ตัวผู้เขียนนำเสนอเอง สำหรับคุณแม่ที่ไม่ชอบของแบบ geek ๆ เราก็มีของอย่างอื่นอีกครับ ขอแนะนำตุ๊กตา Blythe ตุ๊กตาที่มีความน่ารักน่าชัง ความพิเศษอยู่ที่คุณสามารถเปลี่ยนลักษณะการมองและสีของตาได้เพียงแค่ดึงเชือกข้างหลังหัวเท่านั้น เหมาะสำหรับคุณแม่และคุณแม่ทูนหัวของคุณที่ชอบของน่ารักๆ เป็นอย่างยิ่ง

ราคา เริ่มต้นที่ 4,000 สำหรับขนาด 11 นิ้ว 1,000 สำหรับขนาด 4 นิ้ว แล้วแต่แบบและแหล่งที่ซื้อ
ซื้อได้ตามแหล่งรวมวัยรุ่นทั่วไป สะพานเหล็ก จตุจักร ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่

ปล. อันนี้เขียนแบบขำๆนะครับ แต่ถ้าใครจะซื้อไปให้คุณแม่จริงๆ หรือเอาไปเป็นข้ออ้างซื้อใช้เองก็แล้วแต่ครับ แต่ในความเห็นผม แค่ดอกมะลิสักช่อหรือการ์ดสักใบ แล้วพาแม่ไปเที่ยวหรือเลี้ยงข้าว แม่ก็ดีใจตายแล้วครับ วันนี้อย่าลืมไปไหว้แม่นะครับ

1 thought on “มาซื้อของขวัญให้แม่กันเถอะ ฉบับ RE.V->

  1. BLOG [in] TREND

    … ท่าทางจะเป็นของตัวเองง มากกว่า ของให้แม่ ซะแล้วเรา สวัสดีวันแม่ ครับ

    Reply

Leave a Reply