เตรียมนับถอยหลัง รับเพลงฟรีฉลองคริสต์มาสจาก Linn Record

linn-records-24-bits-of-christmas-2014

สำหรับคนที่สนใจอยากลองฟังเพลงในรูปแบบความละเอียดสูง แต่ติดเรื่องสตุ้งสตางค์ Linn Record เจ้าเก่าได้กลับมาแจกเพลงในรูปแบบความละเอียดสูงอีกครั้งแล้วครับ

linn-records-24-bit-of-christmas-2014-web-page

กติกาในการแจกเพลงนั้นยังคงเหมือนเดิมกับปีที่แล้ว คือแจกเพลงฟรีวันละหนึ่งเพลง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม จนถึง 24 ธันวาคม เพื่อเราจะได้มีเพลงเพราะ ๆ ฟังฉลองค่ำคืนเทศกาลคริสต์มาสครับ แถมในปีที่แล้ว คนที่พลาดเพลงของบางวันไป ทาง Linn Record ก็ยังใจดี แจกโคดโหลดเพลงฟรี 3 เพลง จากเพลงที่แจกในวันก่อนหน้าอีกด้วย

linn-records-free-download-2014

ส่วนเพลงที่ Linn เอามาแจกก็ไม่ใช่เพลงไก่กาอาลาเล่ ไม่ใช่เพลงตัวอย่างสั้น ๆ แต่เป็นเพลงตัวเต็ม ตัดมาจากอัลบั้มของศิลปินที่มีชื่อเสียง แถมยังหลายฟอร์แมตให้เลือกตามเครื่องเล่นที่จะเอาไปฟัง ตั้งแต่ไฟล์ MP3 ธรรมดา ๆ ไล่ไปถึงไฟล์เพลงความละเอียดสูงที่เป็นตัว Studio Master กันเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถโหลดไฟล์ได้ทุกฟอร์แมตที่ต้องการ เพียงแต่จะต้องกดซื้อแยกกันคนละครั้งเท่านั้นเอง

สำหรับคนที่สนใจจะโหลด ทาง Linn Record ก็ได้เตรียมเพลงตัวอย่างให้ซ้อมโหลดเหมือนเดิม ใครสนใจก็สามารถกดตรงลิ้งก์ข้างล่างไปโหลดกันได้ ส่วนขั้นตอนการโหลด สามารถอ่านได้จากข่าวเก่าครับ

More info

Linn Record

Leave a Reply